เมื่อ 7 ความลับเหนือโลกถูกเปิดเผยทั้งหมด ทุกสิ่งย่อมเป็นไปได้

ผมได้ซื้อหนังสือเล่มนี้เมื่อ 5 กรกฏาคม 2554 เมื่อ 8 ปีมาแล้ว มันคือ 7 ความลับของจักรวาล กฏแรงดึงดูด ก็เป็นเป็นหนึ่งใน 7 ความลับนั้น บอกตามตรงว่าซื้อมาไม่ได้อ่าน แค่เห็นว่ารูปเล่ม สวย โดนใจ เลยซื้อเก็บ..

ผมได้ซื้อหนังสือเล่มนี้เมื่อ 5 กรกฏาคม 2554 เมื่อ 8 ปีมาแล้ว มันคือ 7 ความลับของจักรวาล กฏแรงดึงดูด ก็เป็นเป็นหนึ่งใน 7 ความลับนั้น บอกตามตรงว่าซื้อมาไม่ได้อ่าน แค่เห็นว่ารูปเล่ม สวย โดนใจ เลยซื้อเก็บ 
.
เมื่อต้นปี 2560 ได้รู้จักคำว่า กฏแรงดึงดูด แล้วเริ่มศึกษา โดยการฟังหนังสือเสียง ยาว 8 ชั่วโมง เพราะช่วงนั้น ขับรถ จาก กทม ไปสุราษฏ์ กับ ภูเก็ตบ่อยๆ แต่ก็ไม่เก็ต (ไม่เข้าใจ) เท่าไร ก็ปล่อยเวลาล่วงเลยมาอีก จนได้รับเชื่อพระเจ้า และศึกษาพระคำภีร์ใบเบิ้ลทั้งสองพันธ์สัญญาเก่าและใหม่ โดยการฟัง คลิปเสียงที่ยาวนานมากๆ ผมคิดว่าทุกส่วนถูกกล่าวไว้ในพระคำภีร์ 
.
และเมื่อ ตุลาคม ปี 2561 ก็ได้ศึกษา กฏแรงดึงดูด อย่างจริงๆ จังๆ จากการชมคลิปของอาจารย์บัณฑิต อึ้งรังษี และอีกหลายท่าน โดยการชมและฟังคลิปใน Youtube และเข้าอบรมสัมมนา
.
วันนี้ มีโอกาสได้ กลับมาจัดหนังสือลงกล่องอีกครั้ง กฏแรงดึงดูดก็ทำงานอีกครั้ง ผมเจอหนังสือที่ผมถืออยู่นี้มันชื่อ Meta Secret “เมื่อ 7 ความลับเหนือโลกถูกเปิดเผยทั้งหมด ทุกสิ่งย่อมเป็นไปได้!” และกฏแรงดึงดูด ก็อยู่ใน 7 ข้อนั้น ใช่ครับผมเคยซื้อเก็บไว้
.
ผมรู้สึกใจเต้น เพราะจาก ปี 2554 วนมาถึงวันนี้ แปดปีแล้ว พระเจ้าก็ยังให้แสงนำทางชีวิต และย้ำว่า “ต้องนำมาใช้ได้แล้ว” เพราะมันจะช่วยให้เรา ทำสิ่งที่ต้องการให้เกิดขึ้น นั่นคือ ความสุข และความมั่งคั่ง
.
ดั้งนั้น การเรียนรู้ที่ดีที่สุด คือเรียนรู้ในฐานะผู้สอน ผมจึงอยากนำเรื่องนี้มาปฏิบัติและเผยแพร่ต่อไป สำหรับคนที่เชื่อ และเดินตามผม ผมจะอุทิศชีวิตที่เหลือ เพื่อสร้างประโยชน์ให้คนได้มีความสุขและมั่งคั่งให้มากที่สุด ตามเจตนารมต่อไปครับ ติดตามนะครับ ผู้ที่ต้องการความสุขและความมั่งคั่ง
.
รักทุกท่านครับ
ฝากกดไลท์กดแชร์ด้วยนะครับ
.
อ้างอิง

Comments

comments