กฎแห่งแรงดึงดูด Law of Attraction (ผมเชื่ออย่างสนิทใจ)

จนถึงเมื่อไม่กี่เดือนที่แล้ว ได้คิดทบทวนเป้าหมาย ก็ได้ตกผลึกความคิดนี้ขึ้นมาอีกว่า สิ่งที่เราทำมันมาตลอด มันเหมือนกฏแห่งแรงดึงดูดเลย ถึงไม่ได้ทำอย่างเต็มที่ก็ตาม จึงได้ย้อนกับไปดูกฏแห่งแรงดึงดูดอีกครั้ง และคงต้องทำความใจกับมันอีกครั้ง..

law-of-attraction

ฎแห่งแรงดึงดูด Law of Attraction (ผมเชื่ออย่างสนิทใจ)

เมื่อหลาปีก่อนผมได้รับรู้เรื่องกฏนี้ ทั้งจากหนังสือ และห้องสัมมนา และรู้สึกกังขามากๆ เหมือนเป็นเรื่องเพ้อฝัน แต่ก็ทำและคิดอย่างที่ตัวเองเข้าใจ โดยไม่สน กฏบ้าบอนี้

จนถึงเมื่อไม่กี่เดือนที่แล้ว ได้คิดทบทวนเป้าหมาย ก็ได้ตกผลึกความคิดนี้ขึ้นมาอีกว่า สิ่งที่เราทำมันมาตลอด มันเหมือนกฏแห่งแรงดึงดูดเลย ถึงไม่ได้ทำอย่างเต็มที่ก็ตาม จึงได้ย้อนกับไปดูกฏแห่งแรงดึงดูดอีกครั้ง และคงต้องทำความใจกับมันอีกครั้ง

032

ทุกอย่างที่เราจินตนาการ เราคิด และเราทำ จะดึงดูสิ่งที่เราต้องการเข้ามาในชีวิต อย่างอัตโนมัติ ทุกเรื่อง ไม่ว่าเรื่องดี หรือ เรื่องแย่ ถ้าคิดถึงมัน จดจ่อมัน มันจะดึงดูสิ่งนั่นมาหาเรา

โชคดีที่ผมคิดแต่สิ่งที่ดี มองหาแต่จุดที่ดี ในทุกๆ ความโชคร้าย ทุกๆ ความพลาดหวัง ความล้มเหลว อะไรก็ตาม มองหาจุดที่ดีที่สุดของมัน แล้วมันจะดึงดูสิ่งที่ดีเข้ามาหาเอง มันได้ผลทุกครั้งจริงๆ มันหน้าอัศจรรย์ใจมากๆ

ลองไปทำความเข้าใจกับมันดูครับ มีคนอัพคลิปให้ดูแล้ว

Comments

comments